สาระน่ารู้

3 จุดเด่น ของซัพอร์ตบราแบรนด์ I Cheer ที่ใครก็ลอกเลียนแบบไม่ได้

3 จุดเด่น ของซัพอร์ตบราแบรนด์ I Cheer ที่ใครก็ลอกเลียนแบบไม่ได้ อาการปวดหลังจะเป็นทุกคนค่ะ เพราะว่าเราเสริมซิลิโคนเข้าไป ทำให้ร่างกายต้องแบกรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ซัพพอร์ตบราของ…

Read more

ข้อควรรู้หลังทำศัลยกรรมใบหน้า

ทำศัลยกรรมใบหน้ามาใหม่ๆ ยิ่งดูแลดีเท่าไหร่ ยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่านั้น!! ใครที่วางแผนที่จะ ทำศัลยกรรมใบหน้า หรือว่าไปทำมาแล้ว เข้ามาอ่านสาระดีๆ ได้ที่โพสนี้เลยค่ะ 🥛 #ดูแลการกินหลังทำ ช่วง…

Read more

หลังผ่าตัดทานไข่ได้หรือไม่?

#หลังผ่าตัดทานไข่ได้หรือไม่? เชื่อว่าทุกคนต้องเตรียมคำถามนี้ไปถามคุณหมอกันแน่ๆ อาจจะเป็นเพราะความเชื่อ หรือแหล่งข่าวที่เราไปอ่านกันมา ทำให้เราไม่ทานไข่กันหลังจากที่ผ่าตัด #ทั้งๆที่มันมีประโยชน์มาก ในไข่ขาวจะมีโปรตีนเป็นส่วนประกอบ และในไข่แดงจะประกอบไปด้วยโปรตีน ไขมัน วิตามินและคอเลสเตอรอล…

Read more

อกคุณเป็นแบบไหน ?

เคยสังเกตตัวเองกันมั๊ยคะสาวๆ ว่ารูปทรงหน้าอกเราเป็นแบบไหนกันน๊า วันนี้ I Cheer ขอเอาใจสาวน้อย สาวใหญ่ อกไซซ์ไหนไม่สำคัญ เพราะว่าวันนี้จะเป็นเรื่องของ #ลักษณะหน้าอก6แบบ ซึ่งวันนี้ไม่ได้มาแบบธรรมดา …

Read more

ต้องรู้ก่อนทำศัลยกรรมหน้าอก

การศัลยกรรมหน้าอก ถือว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ จะตัดสินใจทำแบบไม่มีความรู้เลยไม่ได้ค่ะ! อย่างน้อยๆ เราก็ต้องมีความรู้เพื่อใช้ปรึกษา กับคุณหมอเข้ามาอ่านกันดูก่อนได้ค่ะ มีความรู้ติดตัวไว้ดีกว่าไม่มีอะไรเลย วิธีนี้จะต้องดูดไขมันออกจากร่างกายตัวเอง อาจจะดูดออกจาก หน้าท้อง…

Read more

ดูดไขมันมาดูแลอย่างไร ?

เมื่อไหร่ที่คุณมี “ไขมันส่วนเกิน” เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดของร่างกาย เช่น หน้าท้อง ต้นขา น่อง หรือใบหน้า ถ้าคุณไม่อยากจะมีผิวเปลือกส้ม…

Read more

รูปทรงหน้าอกที่คนนิยมทำมากที่สุด

เมื่อวันก่อน I Cheer ได้พูดเกี่ยวกับ รูปแบบการศัลยกรรมทั้ง 3 แบบกันไปแล้ว วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่า รูปทรงหน้าอก ที่ผู้หญิงนิยมทำมากที่สุดมีแบบไหนกันบ้าง…

Read more

เสริมหน้าอกมาควรเลือกสปอร์ตบราแบบไหนดี?

เสริมหน้าอกมาควรเลือกสปอร์ตบราแบบไหนดี? #ไม่ต้องเลือกเพราะว่าไม่ควรใส่สปอร์ตบราค่ะ! หลังจากที่ทำศัลยกรรมหน้าอกมาใหม่ๆ มันจะมีอาการเจ็บ มีเลือด มีน้ำเหลืองคั่งค้างอยู่ จำเป็นจะต้องให้ร่างกายได้ระบายออกไป เพื่อให้หน้าอกที่เราไปทำมาเข้าที่เร็วที่สุด แต่! สปอร์ทบราไม่ได้ถูกออกแบบมาให้รองรับสรีระ…

Read more

มาทำความรู้จักกับ.. เทคนิคการดูดไขมัน

ใครที่มีแพลนจะไปดูดไขมันแต่ยังไม่มีความรู้ เข้ามาหาสาระดีๆ ได้ที่โพสนี้เลยค่ะ ไขมันบางจุดไม่สามารถเบิร์นออกได้ ด้วยการออกกำลังกาย การศัลยกรรมดูดไขมันออก จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนนิยมทำกัน เทคนิคการศัลยกรรมดูดไขมันที่คุณหมอนิยมใช้หลักๆ ในปัจจุบัน จะมีอยู่…

Read more

ออกกำลังกายบริหารหน้าอก

วิธีนี้เป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่ก็นิยมมากเหมือนกันค่ะ ถึงแม้ว่าการออกกำลังกายจะไม่มีผลโดยตรง แต่ว่าในหน้าอกเราประกอบไปด้วยกล้ามเนื้อ หลายมัด วางตัวทั้งในแนวเฉียง แนวตั้ง และแนวนอน การบริหารหน้าอก จะช่วยทำให้  กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น…

Read more